salonhoangnga.com

salonhoangnga.com

salonhoangnga.com

salonhoangnga.com

salonhoangnga.com
salonhoangnga.com

Mái tóc là một trong những yếu tố đầu tiên người ta thường nghĩ đến khi có ý định" Làm mới" mình. Mộ

Một sự kiện đáng chú ý trong ngành salon tóc của Sài Gòn trong ngày đầu tiên của tháng 8 là lễ khai trương hoành tráng của Salon Hoàng Nga Hair Design http://salonhoangnga.com/ diễn ra vào ngày 01/8 vừa qua tại 495 Nguyễn Đình Chiểu, Q.3, Tp. HCM.

 

HOÀNG NGA HAIR DESIGN

 

Trước khi gia nhập làng tạo mẫu và salon tóc Sài Gòn, Hoàng Nga salon http://salonhoangnga.com/ đã liên tiếp trở thành cây kéo vàng của những năm 1997, 1998 và năm 2000, tạo được nhiều uy tín và vị thế hơn 25 năm tại Hải Phòng. Bản thân nhà tạo mẫu Hoàng Nga luôn được đồng nghiệp biết đến là một nhà đào tạo tóc vô cùng mát tay đã đào tạo nhiều thế hệ đàn em rất thành công cho Hải Phòng, nơi Chị đã sống trọn những đam mê với nghề từ tuổi trẻ đến khi trở thành nhà thiết kế, tạo mẫu tóc lão luyện trong ngành.

 

HOÀNG NGA HAIR DESIGN

 

Nhà tạo mẫu tóc Hoàng Nga chủ Hoàng Nga Hair design

 

Sau nhiều năm đã cống hiến tình yêu và tài năng của mình tại Hải Phòng, Chị có một thay đổi mới cho một cuộc chinh phục mới “ Gia nhập làng tóc Sài Gòn”. Với bề dày đầy kinh nghiệm và uy tín của Chị cùng salon Hoàng Nga http://salonhoangnga.com/ tại Hải phòng thì Chị cũng tin rằng Hoàng Nga Hair design tại TP. Hồ Chí Minh sẽ là một màu sắc mới đem đến cho khách hàng tại đây những trải nghiệm mới với phong cách rất riêng của Hoàng Nga salon.

Điểm đặc biệt mà Hoàng Nga salon http://salonhoangnga.com/ bước đầu khẳng định mình là điểm nhấn với dòng sản phẩm organic Oway ( Rolland – Ý), dòng sản phẩm hữu cơ và sinh học năng lượng sẽ mang đến những tinh túy nhất từ thiên nhiên cho việc chăm dưỡng cũng như điều trị cho da đầu và tóc để khách hàng có được một mái tóc khỏe, đẹp từ bên trong và an toàn cho sức khỏe.

 

HOÀNG NGA HAIR DESIGN

 

Sài Gòn chào đón sự hiện diện của Hoàng Nga Hair Design http://salonhoangnga.com/ , một luồng gió mới mang nhịp thở thời đại đầy sáng tạo, nghệ thuật, nâng niu sắc đẹp cho khách đến.

Một số hình ảnh trong buổi khai trương Hoàng Nga Hair Design:

 

13933303_1025678310880892_972972961_n

HOÀNG NGA HAIR DESIGN

HOÀNG NGA HAIR DESIGN

HOÀNG NGA HAIR DESIGN

HOÀNG NGA HAIR DESIGN

 

Bên cạnh ưu thế về ngành tóc, Hoàng Nga còn chăm chút cho khách quí của mình bằng những dịch vụ làm đẹp như chăm sóc da với dược mỹ phẩm Genrnetic 100% chiết xuất từ thiên nhiên, trang điểm ấn tượng và tinh tế, phun xăm với những nghệ thuật khéo léo nhất.

Nhân dịp khai trương, Hoàng Nga salon dành tặng khách đến Gift voucher (Phiếu ưu đãi) 180.000đ và ưu đãi khác khi mua liệu trình trọn gói.

Tin tức khác

backtop